Rate this post
Với trách nhiệm mang thương hiệu mỹ phẩm Ohui đến với vẻ đẹp việt nam.Cty LG Vina không ngừng nỗ lực và cố gắng hết mình nhằm đem lại sự thỏa mãn tối đa cho quý khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, ứng dụng trình độ khoa học kĩ thuật tiến tiến nhất.

 

Với chúng tôi, sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng chính  là món quà đáng trân trọng nhất, là phần thưởng quý giá nhất cho sự cố gắng không ngừng của công ty.
Đáp lại lòng tin yêu đó, chúng tôi liên tục đổi mới, cải tiến sản phẩm, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng và tiến hành những chương trình đặc biệt dành riêng cho những khách hàng thân thiết nhất của công ty. 
Và đặc biệt, để những sản phẩm của chúng tôi đến được với quý khách hàng, không thể không kể đến sự đóng góp quan trọng của đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của công ty
Với những chuyên viên làm đẹp được trang bị kiến thức vững vàng, tcs phong chuyên nghiệp và thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, quý khách hàng có thể hoàn toàn yêu tâm khi làn da mình luôn được nâng niu chăm sóc và lưu giữ vẻ đẹp tươi sáng, rạng ngời.
Chúng tôi xin hứa sẽ luôn luôn đổi mới và hoàn thien mình, để thực hiện tốt sứ mệnh đem đến giấc mơ về vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi phụ nữ Việt Nam và sẽ luôn cố gắng giữ vị trí công ty Mỹ phẩm số 1 tại Việt Nam.
Chúc các bạn và gia đình thật nhiều hạnh phúc, thành công và may mắn.
                                                                                                                                Cty mỹ phẩmOhui, LG-VINA
                                                                                          Chi nhánh 1:Tòa nhà GP-INVEST,170 Đê La Thành,Đống Đa ,Hà Nội.
                                                                                          Chi nhánh 2:Tôn Thất Tùng,Quận 1.Tp.Hồ Chí Minh